Mặc dù thay đổi có thể khó khăn, nhưng nhiều khi đó cũng là điều tốt nhất. Để đạt được bất cứ điều gì tuyệt vời trong cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải thực hiện những thay đổi quan trọng giúp chúng ta vượt ra khỏi vùng an toàn của mình.

Thông thường, cách duy nhất để cải thiện cuộc sống của chúng ta là buộc bản thân phải trải qua những thay đổi.

Điều đó có thể có nghĩa là chia tay và để lại một mối quan hệ cũ – nhưng thoải mái -, rời bỏ một công việc tầm thường – nhưng ổn định -, rời khỏi một địa điểm tốt đẹp – nhưng không hấp dẫn – hoặc bất cứ điều gì khác cản trở chúng ta hoàn thành ước mơ của mình.

Tất nhiên, đối phó với sự thay đổi không mong muốn trong cuộc sống của chúng ta thường khó khăn và đau đớn. Nhưng bất kỳ loại thay đổi nào bạn đang đối mặt, hãy biết rằng bạn sẽ học cách đối phó và bạn có cơ hội duy nhất để định hình tương lai của mình.

Dù bạn đang trải qua những thay đổi nào, TFL Trader đã tổng hợp lại tất cả những câu trích dẫn hay nhất về sự thay đổi để truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục tiến lên. Không chỉ giúp ích bạn trong cuộc sống mà còn có thể giúp bạn có được tư duy đúng đắn trên con đường Forex đầy trông gai !


[tfltrader Quotes] Rủi ro đến từ việc bạn không biết mình đang làm gì warren buffett
Nếu bạn không thể chấp nhận các thua lỗ nhỏ, sớm hay muộn bạn sẽ phải nhận lấy tất cả các loại thua lỗ
Cách tốt nhất để đền đáp cho những phút giây hạnh phúc là tận hưởng nó (The best way to pay for a lovely moment is to enjoy it.) – Richard Bach
[TFLTRADER.COM Quotes] KẺ NGHIỆP DƯ nghĩ về số tiền họ có thể kiếm được, NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP nghĩ về số tiền họ có thể sẽ mất – Jack Schwager
Những câu nói làm thay đổi cuộc đời bạn - TFL Trader 1
Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.